Chọn thảm lót sàn cho ô tô BMW SERI 5 sao cho phù hợp nhất
Tổng hợp

Chọn thảm lót sàn cho ô tô BMW SERI 5 sao cho phù hợp nhất

Bạn có biết làm sao để chọn thảm lót sàn cho ô tô BMW SERI 5 sao cho phù hợp nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Thảm lót sàn cho ô tô cũng chính là 1 phần nội thất rất quan trọng của chiếc ô tô mà bạn không nên bỏ qua hay xem nhẹ. Chính vì thế bạn hãy thật cẩn trọng trong khi lựa chọn nhé. Nhất là đối với chiếc BMW SERI 5 cực sang trọng có nội thất cực khủng này.

Bên trong khoang nội thất của chiếc BMW 5-Series 2017 sẽ có 1 hệ thống iDrive mới với phần màn hình cảm ứng và cả tính năng điều khiển bằng cử chỉ như chiếc 7-Series 2016. Ngoài ra, BMWBlog đã dự đoán BMW 5-Series thế hệ mới cũng sẽ có thêm chiếc cốp tự động mở khi mà người lái đến gần với điện thoại di động hoặc là chìa khóa thật tương thích. Các tính năng tự động tất nhiên cũng sẽ là 1 công nghệ trung tâm của dòng xe BMW trong tương lai. Điều đó đương nhiên không có nghĩa là xe BMW cũng sẽ tự vận hành mà không cần có người lái. Thay vào đó, nhiều tính năng của chiếc xe BMW tương laicũng  sẽ tự hoạt động mà không cần đến việc có người lái. Ví dụ, BMW 5-Series 2017 không chỉ có thể tự đỗ xe mà còn có thể tự chuyển làn đường và có thể vượt xe khác. BMW 5-Series thế hệ mới cũng sẽ được sử dụng hệ thống điều khiển hành trình dựa trên radar để có thể duy trì làn đường, phát hiện được phương tiện phía trước, bật đèn báo rẽ trước khi bạn chuyển làn đường và vượt lên chiếc xe khác.

Thảm lót xe cho ô tô

BMW 5 Series 2017 cũng sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay của hãng xe Đức như là : Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ, có thể đậu xe từ xa, hệ thống hiển thị trên kính lái head-up, hay hệ thống phát hiện người đi bộ, bên cạnh đó còn có hệ thống thông tin giải trí BMW iDrive kết nối cùng với điện thoại thông minh, sạc không dây…

Với nội thất khủng này thì bạn không thể nào trang bị 1 tấm thảm lót sàn ô tô  thật “qua loa” đúng không nào? Hãy nhớ rằng bạn cần chọn thảm lót sàn cho ô tô BMW SERI 5 thật cẩn thận nhé. Nếu như bạn cảm thấy khó thì hãy để OTOM giúp bạn nhé. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều phụ kiện ô tô cho riêng từng dòng xe. Riêng về thảm lót sàn cho ô tô BMW SERI 5 thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng thảm lót sàn ô tô Thái Lan. Chúng tôi cũng đã thiết kế riêng 1 loại thảm lót sàn cho dòng xe này.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ vừa khít với chiếc xe của bạn. Còn nếu như bạn đã từng dùng các sản phẩm của OTOM thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với chất lượng của các sản phẩm nữa. Riêng về thảm lót sàn ô tô BMW SERI 5 thì bạn càng yên tâm hơn. Được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên nên chắc chắn sẽ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn, hạn sử dụng lên tới 10 năm, không lo mòn, lo phai hay bạc màu nhé. Sản phẩm chỉ có giá 1.790.000 ₫ nên bạn đừng vì “tiết kiệm” quá mà sử dụng những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường nhé.

OTOM.VN – SIÊU THỊ  PHỤ KIỆN Ô TÔ ONLINE

Hotline: 0902 067 883

Email: otomvn@gmail.com

Website: otom.vn

Post Comment